Gửi tin nhắn
aquaswan water co,.ltd

Hơn 16 năm kinh nghiệm sản xuất và dự án chuyên nghiệp trong đài phun nước, bể bơi, công viên nước vv

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

aquaswan water co,.ltd

Trung Quốc aquaswan water co,.ltd Chứng chỉ
Trung Quốc aquaswan water co,.ltd Chứng chỉ
Tại Hoa Kỳ vào ngày 6 tháng 8 năm 2013 5,0 Sao

—— Bruce Engkjer

Tại Canada vào ngày 13 tháng 7 năm 2017 ... 10 sao

—— Artur P

Thiết bị công viên nước tuyệt vời 5 sao

—— Ôi

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

aquaswan water co,.ltd

1 2 3 4 5 6 7 8
aquaswan water co,.ltd aquaswan water co,.ltd aquaswan water co,.ltd aquaswan water co,.ltd aquaswan water co,.ltd aquaswan water co,.ltd aquaswan water co,.ltd aquaswan water co,.ltd
Nhà máy Aquswan VĂN PHÒNG AQUASWAN
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Thương hiệu Amasical Aquasan
Số nhân viên : >100
Doanh thu hàng năm : 3 Millon-5 Million
Năm thành lập : 2004
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Nước AquaswanCo., Limited đã được công nhận là một trong những nhà lãnh đạo và nhà cung cấp sản xuất ban đầu trong đài phun nước, bể bơi, và các thiết bị tiêu chuẩn của dự án công viên nước từ năm 2004. Phục vụ khách hàng của họ với chất lượng, thiết kế mới nhất, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng và đáng tin cậy là Lý do tại sao hơn 8.000 khách hàng về nhà và trên tàu chọn Aquaswan là nhà cung cấp tuyệt vời của họ để xây dựng đài phun nước đẹp, hồ bơi và công viên nước.

 

Các dịch vụ bao gồm đài phun nước, bể bơi và thiết bị công viên nước sản xuất, nghiên cứu, thiết kế, thử nghiệm và lắp đặt.Chúng tôi chuyên sản xuất tất cả các loại đài phun nước âm nhạc, đài phun nước kỹ thuật số, đài phun nước nhảy, đài phun nước laminar, đài phun nước nổi, đài phun nước mát, đài phun nước, rèm nước đầy màu sắc, đèn LED dưới nước, bộ lọc cát bể bơi / SS304, máy bơm, SS304 / SS316 thang hồ bơi, thiết bị làm sạch hồ bơi, phụ tùng hồ bơi, máy bay phản lực spa hồ bơi, thiết bị cạnh tranh hồ bơi, thiết bị hồ cá và thiết bị công viên nước, vv

 

Chúng tôi cung cấp các thiết bị mới nhất cho thiết bị đài phun nước, hồ bơi, hồ cá và công viên nước.Dịch vụ OEM / ODM cũng được chào đón nồng nhiệt cho tất cả khách hàng của chúng tôi.

 

Để cải thiện, kiểm soát chặt chẽ và hoàn thiện tiêu chuẩn chất lượng của chúng tôi cho đài phun nước, bể bơi, bể cá và thiết bị công viên nước, chúng tôi đã nhận được nhiều chứng chỉ, chẳng hạn như CE, SGS, RoHS, CCC, AAA và ISO 9001, v.v.

 

Tại sao chọn chúng tôi

1. Chất lượng cao

Chúng tôi sử dụng đồng thau dày, nguyên liệu thô SS304 / SS316 và Kỹ năng đánh bóng bề mặt nghệ thuật hoàn hảo để đảm bảo tất cả các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn nước, bể bơi.

 

2. Kỹ thuật hàng đầu trong ngành

Chúng tôi sử dụng các kỹ thuật hàng đầu trong ngành để đảm bảo đài phun nước, hồ bơi, hồ cá và công viên nước mơ ước của bạn sẽ được xây dựng lý tưởng.

 

3. Giá cả phải chăng

Chúng tôi tùy chỉnh các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi theo phong cách cụ thể và cụ thể của bạn mà không có thẻ giá lớn.

 

 

Chi tiết liên lạc
aquaswan water co,.ltd

Người liên hệ: Miss. Gigi

Tel: 86-13760732596

Fax: 86-20-86567556

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)